THUANPHAT-COFFEE

 

Công ty Cổ Phần Dịch Vụ THUẬN PHÁT xin chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã sử dụng dịch vụ của

công ty chúng tôi trong thời gian qua.

Công ty hiện đang thực hiện các dịch vụ sau:

  • Đăng ký dịch vụ mạng xem bảng giá cà phê online, với dịch vụ này Quý Khách hàng sẽ được xem bảng giá trực tuyến trên sàn giao dịch LonDon, NewYork và Brazil.
  • Khi sử dụng dịch vụ này Công ty chúng tôi xin bảo đảm tính chính xác và thời gian nhanh nhất đến với khách hàng. Đồng thời với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp đã nhiều năm phân tích thị trường trong và ngoài nước về lĩnh vực cà phê sẽ thông tin đến khách hàng những tin tức rất cần thiết trong lĩnh vực cà phê. Giúp cho khách hàng nắm được phần nào về chiều hướng về giá cà phê.
  • Dịch vụ nhắn tin trực tuyến bảng giá cà phê thông qua điện thoại di động. Với dịch vụ này sẽ giúp cho khách hàng nào không có thời gian ngồi xem bảng giá trực tuyến hay vì một lý do nào đó mà không thể ngồi trực tiếp xem được thì với dịch vụ này chúng tôi sẽ thông tin đến Quý khách một cách nhanh nhất về diễn biến cà phê trên sàn giao dịch. Chúng tôi sẽ gởi thông tin đến quý khách về độ chênh lệch 3 đô ( LonDon) và 0.40 ( NewYork) để Quý khách có cảm giác như đang ngồi trước màng hình online trên sàn giao dịch.
  • Công ty chúng tôi còn thực hiện mua bán cà phê hàng thực với số lượng lớn để xuất ra nước ngoài. Khách hàng nào có nhu cầu mua bán cà phê thực xin liên hệ với chúng tôi để chúng tôi thông tin chi tiết hơn.
  • Ngoài ra Công ty chúng tôi còn thực hiện giao dịch cà phê tương lai thông qua hệ thống ngân hàng. Chúng tôi bảo đảm với khách hàng vể độ tin cậy và bảo mật. Để biết thêm chi tiết xin liên hệ tới văn phòng chúng tôi

Sau đây là các dịch vụ đăng ký xem bảng giá cà phê:

Các tài khoản sau khi hết hạn sử dụng nếu muốn tiếp tục sử dụng vui lòng liên hệ văn phòng để gia hạn.

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ THUẬN PHÁT 

43/10 PHAN XÍCH LONG, PHƯỜNG 3, QUẬN PHÚ NHUẬN – TP.HCM

Điện thoại: (028).39959300 – 39959440 – 39904609 Fax: 028.39900038

Correct your high turnover rates are due to the fact that the amount of work demanded https://www.write-paper-online.com/ is not commensurate with the pay offered.